logo GREENDEAL.VN

SEACHEM - De Nitrate

Đánh giá sản phẩm
40.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

Khi đã sử dụng De-Nitrate trong vài ngày, nồng độ Nitrate sẽ bắt đầu giảm dần ở nồng độ khoảng 4-5 mg/L. 

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - De Nitratevật liệu lọc cho hồ cá thủy sinh có thành phần tự nhiên và độ xốp cao, giúp thúc đẩy quá trình Nitrate hóa hiếu khí và khử Nitrate kỵ khí. Quá trình khử Nitrate nhờ vào việc thúc đẩy hoạt động của vi khuẩn kỵ khí ở lõi xốp của viên đá đồng thời nhờ vào lượng nước chảy thấm sâu qua liên tục, Nitrate sẽ được xử lý hiệu quả mạnh mẽ hơn nhiều so với dòng nước chỉ chảy qua bề mặt như của các loại vật liệu lọc khác.

SEACHEM - De Nitrate ở tốc độ dòng chảy cao (lớn hơn 400 lít nước (100 US gallon) mỗi giờ), nó sẽ hoạt động như một bộ lọc hiếu khí. Ở tốc độ dòng chảy chậm (dưới 200 lít nước (50 US gallon) mỗi giờ), nó sẽ hoạt động như một bộ lọc hiếu khí và kỵ khí. 

Hướng dẫn sử dụng: 

  • Có thể rửa sơ bằng nước sạch để loại bỏ bụi trước khi sử dụng.
  • Sử dụng 500 ml cho hồ từ 100 - 200 lít nước, tùy thuộc vào nồng độ Nitrate ban đầu và khả năng hoạt động của hệ thống lọc, có thể tăng lượng sử dụng đủ để loại bỏ Nitrate với tốc độ ít nhất là nhanh bằng tốc độ hình thành.
  • Để có kết quả tốt nhất, De-Nitrate nên được đặt ở vị trí đảm bảo có dòng nước chảy qua nó và tốc độ dòng chảy không nên vượt quá 200 lít (50 US gallon) mỗi giờ nếu muốn khử nitrat.
  • Khi đã sử dụng De-Nitrate trong vài ngày, nồng độ Nitrate sẽ bắt đầu giảm và giảm dần ở nồng độ khoảng 4-5 mg/L.

SEACHEM - De Nitrate | Vật liệu lọc khử NO3 cho hồ cá thủy sinh, hồ cá biển

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn