SEACHEM - CupriSorb

Đánh giá sản phẩm
500.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - CupriSorb sẽ loại bỏ các chất đồng có trong hồ thủy sinh nhanh chóng và hiệu quả hơn do đó CupriSorb rất lý tưởng để loại bỏ đồng trong trường hợp khẩn cấp.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - CupriSorb là một loại vật liệu lọc cho hồ thủy sinh có khả năng hấp phụ mạnh các chất đồng và kim loại nặng có trong môi trường hồ nước biển và hồ nước ngọt. SEACHEM - CupriSorb sẽ loại bỏ các chất đồng có trong hồ thủy sinh nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các loại vật liệu lọc có thành phần carbon và do đó CupriSorb rất lý tưởng để loại bỏ đồng trong trường hợp khẩn cấp.

SEACHEM - CupriSorb sẽ phân giải tất cả các loại chất đồng, bao gồm cả chất hữu cơ hòa tan liên kết với đồng và vẫn có hiệu quả cho đến khi CupriSorb chuyển sang màu xanh đen đậm. SEACHEM - CupriSorb có thể được hoàn nguyên để tái sử dụng nhiều lần. 

Nếu được sử dụng liên tục, SEACHEM - CupriSorb sẽ có thể phân giải cả đồng kết tủa từ lớp sỏi/chất nền trong hồ cá thủy sinh.

Đa số sản phẩm cùng loại không phải là nhựa có khả năng hấp thụ mà chỉ đơn thuần là nhựa trao đổi Ion hóa. Các loại nhựa như vậy tuy có thể loại bỏ đồng khỏi nước ngọt nhưng không hiệu quả trong nước mặn. SEACHEM - CupriSorb đặc biệt hiệu quả trong cả nước ngọt và nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng 250 ml cho 600 lít nước (150 US gallon) để loại bỏ tối đa 7.500 mg (12 ppm) đồng. 
  • SEACHEM - CupriSorb nên được sử dụng kèm túi đựng vật liệu lọc có lưới mịn như SEACHEM - The BagSEACHEM - Zip Bag hoặc các túi lọc tương tự của các hãng khác.
  • Để có kết quả tốt nhất, CupriSorb nên được sử dụng trong lọc hộp, lọc tràn, lọc thùng hoặc bất kỳ vị trí nào có lưu lượng dòng chảy cao của bộ lọc. 
  • Để loại bỏ đồng kết tủa trong chất nền thì nên sử dụng CupriSorb liên tục trong ít nhất 2 tuần.

Tái sử dụng:

  • Ngâm CupriSorb trong thau chứa bằng nhựa với tỉ lệ 1 phần nước và 1/2 phần thuốc tẩy trong 1 giờ. 
  • Lặp lại các bước nếu cần thiết để khôi phục lại màu sắc ban đầu. 
  • Sau khi tẩy, ngâm CupriSorb trong các dung dịch khử Clo như SEACHEM - Prime, THUYSINHAZ - Khử Clo ..... và CupriSorb đã sẵn sàng để sử dụng lại. 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn