SEACHEM - Cupramine

Đánh giá sản phẩm
230.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - Cupramine giúp xử lý hiệu quả Oodinium, Cryptocaryon, Amyloodinium, Ichthyophthirius và các ngoại ký sinh trùng khác trên cá cảnh nước ngọt và cá cảnh biển. 

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Cupramine giúp xử lý hiệu quả Oodinium, Cryptocaryon, Amyloodinium, Ichthyophthirius và các ngoại ký sinh trùng khác trên cá cảnh nước ngọt và cá cảnh biển. 

SEACHEM - Cupramine sử dụng hợp chất đồng cao cấp vẫn giữ ở dạng dung dịch nhưng có tính an toàn và hiệu quả vượt trội hơn so với việc sử dụng đồng sunfat, clorua và xitrat vì không có tính axit, ít độc hại đối với cá và không làm ô nhiễm hệ thống lọc. Đồng thời Cupramine cũng hiệu quả vượt trội hơn cả so với Chelate vì được tích điện đầy đủ (ion), sử dụng ở nồng độ thấp và có thể xử lý khử bỏ bằng vật liệu lọc carbon (Than hoạt tính).

SEACHEM - Cupramine có hiệu quả cao và an toàn trong nước ngọt cũng như nước mặn.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Tách tất cả các động vật không xương sống như ốc, tép...ra khỏi hồ cá vì chúng cực kỳ nhạy cảm với đồng và sẽ không chịu được thuốc có gốc đồng.
  • Tắt các thiết bị đèn UV, Ôzôn và loại bỏ các vật liệu lọc như Matrix Carbon, Purigen, Purfiltrum....hoặc các loại vật liệu khác có tính năng tương tự. 
  • Không sử dụng kết hợp với bất kỳ loại thuốc nào khác và không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào có chứa chất khử trong thời gian sử dụng Cupramine.
  • Ngày đầu tiên, sử dụng 1 ml/40 lít nước cho hồ nước mặn và 0.5 ml/40 lít nước cho hồ nước ngọt, lặp lại liều lượng sau 48 giờ.
  • Đo nồng độ của đồng sau lần sử dụng cuối để đảm bảo ở mức 0,5 mg/L trong nước mặn hoặc 0,25 mg/L trong nước ngọt và duy trì nồng độ này trong khoảng 14 ngày tiếp theo.
  • Nếu hồ cá trước đó từng sử dụng thuốc khác có gốc đồng như đồng clorua, sunfat hoặc xitrat....hãy kiểm tra nồng độ đồng ngay sau lần châm Cupramine đầu tiên.
  • Mặc dù hầu hết các loài cá đều có thể dung nạp Cupramine đến mức 0,8 mg/L, tuy nhiên cũng không nên để nồng độ đồng vượt quá 0,6 mg/L để đảm bảo an toàn cho cá.
  • Sử dụng các loại vật liệu khử như Matrix Carbon, Purigen, CupriSorb hoặc Purfiltrum......để hấp thụ và khử đồng trong hồ cá của bạn.
  • Duy trì chạy lọc khử thêm ít nhất một tuần sau khi nồng độ đồng về 0 để đảm bảo tất cả các dấu vết của thuốc đã được loại bỏ hoàn toàn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn