SEACHEM - Brackish Salt

Đánh giá sản phẩm
180.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

SEACHEM - Brackish Salt là sự pha trộn hợp lý về mặt hóa học của các loại muối Natri Clorua được thiết kế để tái tạo môi trường bản địa của các loài cá thủy sinh nước lợ 

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - Brackish Salt là sự pha trộn hợp lý về mặt hóa học của các loại muối Natri Clorua được thiết kế để tái tạo môi trường bản địa của các loài cá thủy sinh nước lợ mà không gây ảnh hưởng xấu đến thực vật thủy sinh khi được sử dụng với liều lượng được khuyến nghị. Muối cũng rất thích hợp cho việc sử dụng nước ngọt thường xuyên cho hồ cá. Muối Brackish Salt không ảnh hưởng đến độ pH hoặc cung cấp bộ đệm.

Không giống như các loại muối khác hiện có sẵn cho người chơi cá cảnh, có thể làm cháy lá và rễ cây trong hồ thủy sinh. Muối Brackish Salt sẽ không gây ra loại thiệt hại này, và đồng thời bổ sung thêm khoáng chất quan trọng để cây thủy sinh phát triển khỏe mạnh. Liều lượng muối Brackish Salt giúp tái tạo cụ thể các môi trường nước lợ khác nhau được tìm thấy trên thế giới (chẳng hạn như vùng biển Sumatra hoặc vùng biển Borneo). Muối Brackish Salt là một giải pháp thay thế an toàn và hiệu quả cho muối hồ cá thủy sinh.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng cho hồ cá mới và khi thay nước. Để thêm muối vào hồ nên châm từ từ và tốt nhất là hòa tan muối trong nước ngọt trước khi sử dụng. Tránh sử dụng muối khi chỉ châm thêm nước do bay hơi.
  • Đối với những dòng cá như cá bảy màu, cá đuôi kiếm, cá platies, một số loài nhuyễn thể..., sử dụng 20 gram cho 40 lít nước.
  • Đối với cá nguồn gốc cửa sông từ Yucatan hoặc Sri Lanka (Archers, Chromides, một số loài nhuyễn thể...), sử dụng 15 gram cho 12 lít nước.
  • Đối với cá nguồn gốc cửa sông từ Thái Lan, Campuchia, Borneo hoặc Sumatra (Datnioides), sử dụng 40 gram cho 12 lít nước.
  • Đối với Scats, sử dụng tối đa 80 gram cho 12 lít nước. Liều lượng này không dành cho hồ thủy sinh đã trồng cây.
  • Đối với quần thể cá hỗn hợp, sử dụng liều lượng trung bình, tập trung cho các loài chiếm đa số. Để biết thông tin cụ thể về cá của bạn, hãy kiểm tra với cửa hàng cung cấp cá cho bạn hoặc nguồn tham khảo khác.
  • Đối với việc sử dụng cho hồ cá thông thường (để thay thế khoáng chất hoặc kiểm soát bệnh), sử dụng 20 gram cho 40 lít nước.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn