logo GREENDEAL.VN

KEYRSIN - Filter Material (KS-L02-YS)

Đánh giá sản phẩm
2.500₫
Thương hiệu: KEYRSIN Bảo hành: Không Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: Còn hàng

Sứ thanh Bacteria House 2 được nung nóng tới 1300°C trong suốt 60 giờ với sức nóng cực lớn giúp tạo ra cấu trúc cực kì xốp với bề mặt lớn cho vi sinh phát triển

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

Sứ thanh Bacteria House 2 là loại gốm lọc hồ cá thủy sinh được nung nóng tới 1300°C trong suốt 60 giờ. Việc được nung với sức nóng cực lớn làm cho mối liên kết bên trong sứ bị phá vỡ, bằng cách đó tạo ra cấu trúc cực kì xốp với bề mặt lớn hơn rất nhiều, tạo điều kiện cho một khối lượng lớn vi sinh cư trú. Nhờ vào khối lượng lớn những lỗ nhỏ li ti mà bộ máy lọc cơ khí cũng được hoàn thiện, chất rắn hữu cơ lớn và các cặn bẩn xử lý với tốc độ nhanh hơn các vật liệu lọc truyền thống.

Ngoài ra điểm mấu chốt của Sứ lọc thanh Bacteria House 2 được đề cập tới là nó tác động tĩnh điện tới những chất thải hữu cơ trôi nổi làm tăng độ bám dính, đồng thời phát ra tia hồng ngoại tuyến xa làm gãy liên kết của các phân tử nước lân cận, nhờ đó cho phép nhiều khí oxy hoà tan trong nước hơn. Vật liệu gốm vốn là loại thường được sử dụng trong công nghệ lọc nước, tuy nhiên với gốm momotaro lại là một huyền thoại, nó cho nhiều tính năng vượt trội. Dù là vật liệu lọc mới được phát triển, gốm momotaro nhanh chóng phát triển nhờ khả năng lọc cho chất lượng nước rất tốt, cá dường như khoẻ hơn, háu ăn hơn, lớn nhanh hơn khi sống với hệ lọc này.

Hệ lọc sứ thanh Bacteria House 2 là hệ lọc hoàn chỉnh có khả năng xử lý nitrate loại độc tố cuối cùng của chu trình lọc vi sinh. Sứ lọc thanh Bacteria House 2 nên để tiếp xúc trong không khí hơn là ngâm chìm, xả nước trực tiếp lên thanh gốm, có thể đập ra thành các đoạn nhỏ hơn.

Kích thước: 15 x 4 (cm)/Thanh

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn