logo GREENDEAL.VN

BIOHOME - Ultimate

Đánh giá sản phẩm
360.000₫
Thương hiệu: BIOHOME Bảo hành: Không Xuất xứ: Anh
Tình trạng: Hết hàng

BIOHOME - Ultimate cho phép cả vi khuẩn nitrat hóa (hiếu khí) và khử nitrat (kỵ khí) phát triển thông qua cấu trúc độc đáo của nó

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

BIOHOME - Ultimate là vật liệu lọc dành cho thiết bị lọc nước của hồ cá thủy sinh áp dụng công nghệ hiện đại mang tính tối ưu nhất cho người sử dụng. BIOHOME - Ultimate được xem như là bản nâng cấp của BIOHOME - Mini Ultra được bổ sung thêm các nguyên tố vi lượng để tăng hiệu suất làm việc của vi khuẩn và có độ xốp hơn 50%.

Bạn có thể tự mình kiểm tra độ xốp của Maxi bằng cách chạm đầu của một thanh vật liệu vào bề mặt của một ít nước. Bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ nước rút lên toàn bộ chiều dài của thanh vật liệu. Các nguyên tố vi lượng được hợp nhất vào cấu trúc của sản phẩm này và chỉ để hỗ trợ các quá trình vi khuẩn mà không làm thay đổi tính chất hóa học của nước.

BIOHOME - Ultimate cho phép cả vi khuẩn nitrat hóa (hiếu khí) và khử nitrat (kỵ khí) phát triển thông qua cấu trúc độc đáo của nó. BIOHOME - Ultimate là đột phá của thiết kế vật liệu lọc và đạt được sự cân bằng hoàn hảo về kích thước, sức mạnh, khả năng tiếp cận diện tích bề mặt và các nguyên tố vi lượng cụ thể đảm bảo rằng nó sẽ tốt hơn mọi vật liệu lọc khác để loại bỏ amoniac, nitrit và nitrat.

Vì BIOHOME - Ultimate có tính chất trơ nên dễ dàng điều chỉnh tăng hoặc giảm độ pH để phù hợp với một số loài cá nhất định mà không có tác dụng đệm.

BIOHOME - Ultimate được làm từ vật liệu công nghiệp có diện tích bề mặt lớn thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn có lợi. Quá trình xâm nhập của vi khuẩn có lợi trong BIOHOME - Ultimate diễn ra rất nhanh, thông thường từ 14-21 ngày đối với vi khuẩn hiếu khí (để xử lý amoniac và nitrit) và từ 4-6 tháng đối với vi khuẩn kỵ khí (để xử lý nitrat). Nó phục hồi nhanh sau khi bạn sử dụng thuốc và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các hệ thống.

BIOHOME - Ultimate là một phương tiện lọc sinh học hiệu quả và bạn phải cung cấp bộ lọc cơ học tốt để đảm bảo nước đi qua nó không chứa bất kỳ mảnh vụn nào có thể làm tắc nghẽn và giảm hiệu quả.

Để khử nitrat tốt nhất, sử dụng khoảng 1kg cho 100 lít nước hồ cá đối với bể nuôi thông thường. Các hệ thống chứa nhiều nước và cá hơn có thể mất từ ​​1,5kg - 2kg trên 100 lít để đạt được quá trình lọc toàn bộ chu kỳ (giảm nitrat).

BIOHOME - Ultimate phù hợp nhất cho các bộ lọc thùng, lọc dàn mưa, lọc tràn trên, lọc tràn dưới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn