logo GREENDEAL.VN

AQUAVITRO - Ions For Reefs

Đánh giá sản phẩm
240.000₫
Thương hiệu: AQUAVITRO Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

AQUAVITRO - Ions For Reefs cũng bao gồm stronti và boron theo tỷ lệ NSW ​​là 1,7: 1 để tránh sự mất cân bằng ion khi sử dụng lâu dài.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

AQUAVITRO - Ions For Reefs giúp phục hồi magiê trong hồ cá biển bằng cách sử dụng magiê ở dạng đậm đặc nhất (90.000 mg/L) đã được hòa tan hoàn toàn, là chất bổ sung magiê lỏng đầu tiên và duy nhất không chứa amoniac

Giống như canxi và stronti, magiê được sử dụng trong quá trình canxi hóa bộ xương của các sinh vật trong hồ cá biển san hô. Trong nhiều trường hợp, magiê được sử dụng thay cho canxi để canxi hóa. Ngoài ra magiê còn được sử dụng bởi các sinh vật khác nhau, từ vi khuẩn, tảo coralline cho đến cá.

Có một vài dấu hiệu nhận biết mức độ suy giảm nghiêm trọng của magiê (dưới 800 mg/L) như có thể gây ra nồng độ pH giảm và không thể duy trì mức canxi thích hợp. Tuy nhiên, cách tốt nhất để biết có cần bổ sung magiê hay không là sử dụng bộ kiểm tra magiê.

Nếu mức magiê của hồ thấp, việc bổ sung AQUAVITRO - Ions For Reefs là cần thiết. Các chất bổ sung magiê lỏng khác vốn có chứa amoniac vì clorua magiê được sử dụng trong quá trình sản xuất có chứa amoniac. AQUAVITRO đã đầu tư nghiên cứu thời gian dài để loại bỏ chất gây ô nhiễm này và một quy trình độc quyền làm cho Ions For Reefs trở thành chất bổ sung magiê lỏng đầu tiên và duy nhất không chứa amoniac.

Sử dụng magiê hòa tan hoàn toàn là rất quan trọng. Một số chất bổ sung magiê sử dụng nguồn magiê không hòa tan, tức là không có sẵn. Điều này có nghĩa là chúng không thể được sử dụng bởi các sinh vật rạn san hô, và do đó không có giá trị. Nếu sản phẩm có màu trắng sữa hoặc hướng dẫn người dùng lắc kỹ, rất có thể một lượng magiê đáng kể không thể hòa tan (điều này cũng đúng với các sản phẩm canxi).

AQUAVITRO - Ions For Reefs cũng bao gồm stronti và boron theo tỷ lệ NSW ​​là 1,7: 1 để tránh sự mất cân bằng ion khi sử dụng lâu dài.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn