logo GREENDEAL.VN

API - Pond & Waterfall Cleaner

Đánh giá sản phẩm
550.000₫
Thương hiệu: API Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Hết hàng

API - Pond & Waterfall Cleaner an toàn cho tất cả loài động vật và thực vật thủy sinh, nên được sử dụng khi cần thiết để duy trì môi trường nước ao hồ ngoài trời sạch sẽ.

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

API - Pond & Waterfall Cleaner là hợp chất sử dụng sức mạnh của Oxy hoạt tính để làm sạch ngay lặp tức các cặn bẩn bám trên bề mặt đáy ao hồ, thác nước, đài phun nước và khay chậu tắm cho chim, thú cưng. 

Các vết cặn bẩn khá khó khăn khi vệ sinh chà rửa, nếu sử dụng các chất tẩy rửa gia dụng để làm sạch sẽ gây nguy cơ ngộ độc cho sinh vật vì các thành phần hóa chất độc hại. API - Pond & Waterfall Cleaner an toàn cho tất cả loài động vật và thực vật thủy sinh, nên được sử dụng khi cần thiết để duy trì môi trường nước ao hồ ngoài trời sạch sẽ.

Đối với ao hồ: Dùng 2 muỗng cà phê cho 100 lít nước hồ. Giữ cho máy bơm sủi khí Oxy hoạt động trong suốt quá trình sử dụng. Các mảnh cặn bẩn sẽ chuyển sang màu trắng sau khi quá trình xử lý hoàn tất và nên được loại bỏ bằng lưới vớt ra ngoài. Chờ 24 giờ sau để sử dụng lại.

Đối với thác nước và đài phun nước: Tắt máy bơm nước. Rắc bột cho tiếp xúc với các mảnh vụn ướt để có hiệu quả. Chờ 15 phút trước khi bật lại máy bơm. Lặp lại khi cần thiết.

Đối với  khay chậu tắm chim và thú cưng: Rắc trực tiếp vào nước tắm. Chờ 15 phút, sau đó rửa sạch và châm lại nước sạch vào khay chậu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn