SEACHEM - PhosGuard

Đánh giá sản phẩm
150.000₫
Thương hiệu: SEACHEM Bảo hành: Không Xuất xứ: Mỹ
Tình trạng: Còn hàng

SEACHEM - PhosGuard có cấu trúc dạng hạt và xốp giúp dòng nước chảy qua vật liệu dễ dàng nhờ đó tăng hiệu quả và công suất hoạt động

Phân loại:

Sản phẩm bạn đã xem

SEACHEM - PhosGuard là một loại vật liệu lọc cho hồ thủy sinh giúp nhanh chóng loại bỏ Phosphate và Silicate khỏi hồ nước biển và nước ngọt. SEACHEM - PhosGuard có thể sử dụng cho hồ thủy sinh và hồ cá biển, tuy nhiên PhosGuard sẽ hiệu quả nhất khi được sử dụng cho hồ cá biển. 

SEACHEM - PhosGuard không được khyến khích sử dụng cho hồ cá nước ngọt có sử dụng chất đệm Phosphate để ổn định pH nước.

SEACHEM - PhosGuard có cấu trúc dạng hạt xốp giúp dòng nước chảy qua vật liệu dễ dàng nhờ đó tăng hiệu quả và công suất hoạt động. SEACHEM - PhosGuard không làm thay đổi các chỉ số trong nước và không nhả ngược Phosphate và Silicate vào lại trong nước hồ cá.

Để có kết quả tốt nhất, SEACHEM - PhosGuard nên được rửa sạch trước khi sử dụng và đặt tại vị trí có dòng nước chảy tối đa qua vật liệu nhưng không làm cản dòng chảy. SEACHEM - PhosGuard có thể được sử dụng trong lọc hộp, lọc tràn, lọc thùng hoặc bất kỳ vị trí nào có lưu lượng dòng chảy cao của bộ lọc. SEACHEM - PhosGuard nên được sử dụng kèm túi đựng vật liệu lọc có lưới mịn như SEACHEM - The BagSEACHEM - Zip Bag hoặc các túi lọc tương tự của các hãng khác.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Sử dụng khoảng 85 ml/200 lít nước (50 US gallon) cho hồ cá biển và 85 ml/400 lít nước (50 US gallon) cho hồ cá nước ngọt.
  • Kiểm tra nồng độ Phosphate và Silicate sau khi sử dụng liên tục 4 ngày. 
  • Nếu nồng độ Phosphate và Silicate chưa giảm xuống mức mong muốn thì nên thay mới PhosGuard hoặc có thể chờ các nồng độ trong nước có hiện tượng tăng trở lại thì thay mới.
  • Việc sử dụng quá mức PhosGuard để nhanh chóng làm giảm các nồng độ Phosphate và Silicate là hoàn toàn không được khuyến khích.
  • Nếu nồng độ Phosphate và Silicate đang được kiểm soát ở mức mong muốn và PhosGuard không bị hao mòn thì không cần thay thế.
  • SEACHEM - PhosGuard có thể được lấy ra khỏi thiết bị lọc nước, phơi khô và tái sử dụng khi cần thiết cho đến khi hết hiệu quả. Đồng thời nên sử dụng lượng nhỏ PhosGuard để ổn định nồng độ trong nước sẽ tốt hơn là dùng lượng lớn trong 1 lần sử dụng.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GREENDEAL.VN
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn